Vượt Sông Hậu │ Cầu Vàm Cống │ An Giang Ngày Nay │ lang thang An Giang• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Chào anh chị và các bạn, nhân chuyến về miền tây châu đốc an giang ngày nay thì sunny thực hiện video ngắn này gởi anh chị và các bạn. Nếu chúng ta nhắc đến miền tây thì anh chị luôn nghỉ tới các con sông nặng phù sa, cánh đồng xanh rì bát ngát và những vườn trái cây trỉu quả và rất nhiều hình ảnh khó phai và đặc biệt nhất đó là những chuyến phà qua sông nối đôi bờ yêu thương đầy kỷ niệm với bao chất chứa hoài niệm đối với những anh chị đã xa miền tây sông nước này. Sunny Doan có thể liệt kê đó là như bắc mỹ thuận, bắc cần thơ, rạch miễu, hàm luông…. Và trong đó không thể quên được đó là bắc vàm cống với chiếc phà vàm cống trên dòng sông hậu hiền hòa nối đôi bờ giữa đồng tháp và an giang
Nhưng nay những chuyến phà không còn nữa và được thay thế bằng cây cầu dây văng bắc qua sông Hậu, đó là cầu vàm cống nối liền An Giang, Cần Thơ và Đồng Tháp. Để mô tả cho anh chị chi tiết hơn về vị trí thì Cầu Vàm Cống cách bến phà Vàm Cống khoảng 3 km về phía hạ lưu và đường dẫn lên cầu vàm cống thuộc quận thốt nốt cần thơ và phía đồng tháp thì hướng lưu thông đi cao lãnh và lấp vò lai vung đồng tháp để về sa dec và vĩnh long cần thơ và sài gòn
Cây cầu này được thi công và hoàn thành sau 6 năm và dc khánh thành vào tháng 5 năm 2019. Với cây cầu này bà con miền tây thật hạnh phúc, việc đi lại giao thương buôn bán được thuận lợi hơn xóa đi hình ảnh bao năm nay qua sông phải lụy phà.
Hôm nay trên đường từ châu đốc về thì Sunny Doan muốn mời anh chị nhìn ngắm cây cầu dây văng vàm cống từ hướng cần thơ về đồng tháp và hy vọng rằng anh chị sẽ thú vị với video ngắn này.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa miền tây an giang nhìn lại cầu vàm cống ngày nay mà anh chị đã từng đến đây và nay thì định cư nước ngoài thông qua hình ảnh video mà Sunny Doan đi qua của an giang ngày nay để anh chị so sánh như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Vượt Sông Hậu │ Cầu Vàm Cống │ An Giang Ngày Nay │ lang thang An Giang

Thân ái,
#sunnydoan #CauVamCong #Angiang

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/du-lich/

9 thoughts on “Vượt Sông Hậu │ Cầu Vàm Cống │ An Giang Ngày Nay │ lang thang An Giang

  1. Anh ơi cho e hỏi là phía bên phải theo hướng TP HCM về miền tây là sông an giang là TP long xuyên hk ạ

  2. đoạn đừơng mới làm nối cầu vàm cống với cầu cao lãnh có 1 cánh đồng sen theo m thấy là lớn nhất miền tây

  3. Miền tây đẹp quá, trên bờ là cây xanh bên dưới là sông giờ thêm những con đường thẳng tấp kết nối với SG thuận tiện hơn bao giờ hết.

  4. Sunny ơi, hôm nay mới đúng là " bon bon" trên xa lộ. Trời trong xanh ,phong cảnh thanh bình của một miền Tây sông nước hiền hoà.
    Cảm ơn nhiều, video gợi nhớ lại những ký ức xa xưa, chúc cả nhà vui mạnh.

  5. Năm 1970 tôi có dịp đi về Long Xuyên-An Giang, trước khi đến Long xuyên tôi có đi qua phà ⛴ Vàm Cống lúc đó đông đúc náo nhiệt người qua lại.Lúc đó chuyện có một cây cầu 🌉 Vàm Cống là chuyện không tưởng.Rồi bây giờ nữa thế kỷ sau đi qua một cây cầu Vàm Cống tiện nghi và thuận lợi ai cũng vui mừng tuy nhiên hai bên phà ⛴ Vàm Cống có hai khu vực dân cư sinh sống nhờ vào ⛴ phà nay có 🌉 cầu dân chúng mất công ăn việc làm phải tìm việc làm khác hoặc đi nơi khác ở. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về cầu 🌉 Vàm Cống ngày nay. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và bình yên qua cơn dịch bệnh 😷 này 👋

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *