Toán lớp 3: Kiểm tra cuối học kì 1. Đề số 1.- Hướng dẫn làm bài thi học kì 1Toán lớp 3: Kiểm tra cuối học kì 1. Hướng dẫn ôn tập làm bài kiểm tra.

Sách tham khảo lớp 4 tại:
Sách tham khảo lớp 3 tại:
Tham khảo sách học giỏi tập làm văn lớp 3 tại:
Nhiều hơn nữa tại:

Hàng năm, đến tầm tháng 12 dương lịch là các khối lớp lại được nhà trường tổ chức thi học kì 1. Đây là kỳ kiểm tra giữa năm học hay còn gọi là thi học kì 1 nhằm đánh giá kết quả học tập của các em trong nửa năm học đầu tiên.
Việc chuẩn bị cho kì thi rất là quan trọng bởi ở Nước ta, kết quả giáo dục vẫn dựa trên điểm số nên kết quả của bài thi học kì 1 nói riêng và các bài thi nói chung đều ảnh hưởng đến xếp loại học lực của các em trong năm học.

Không chỉ thế, kết quà này còn tác động nhiều đến tâm lý của các em, nó cũng cho biết được tình hình học tập của các em học sinh để phụ huynh nắm rõ và có phương án biện pháp giúp các em học tập tiến bộ hơn.

Trong video ngày hôm nay, cô giáo giúp các em làm quen với đề kiểm tra môn toán lớp 3 cuối học kì 1. Đây là đề số 2. Các em xem và làm theo cũng giúp các em củng cố kiến thức.

Lưu ý, đây không phải là đề các em thi, chỉ là một đề trong kho đề thi của trường. Nhưng về cơ bản, các em cần ôn kĩ các dạng bài tập trong đề thi này.

Mọi thắc mắc các em hãy bình luận dưới video này hoặc liên hệ với cô thông qua trang facebook của kênh.

Cảm ơn các em đã ủng hộ kênh Youtube 123 Học Tôt.
Chúc các em học giỏi và đạt kết quả cao trong kì thi này.

Đừng quên bình luận và chia sẻ video để động viên cô giáo giúp cô giáo có tinh thần làm thêm nhiều video nữa để hướng dẫn các em.

Phụ huynh nếu thấy video này và kênh của cô giáo ý nghĩa có thể ủng hộ cô giáo bằng việc chia sẻ kênh, chia sẻ video này cho nhiều phụ huynh khác. Cũng có thể ủng hộ cô giáo bằng Tiền dưới hình thức chuyển khoản cho cô giáo vào số tài khoản của cô.

Cảm ơn Phụ huynh và các em học sinh thật nhiều!

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/giao-duc/

16 thoughts on “Toán lớp 3: Kiểm tra cuối học kì 1. Đề số 1.- Hướng dẫn làm bài thi học kì 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *