TÌNH YÊU VÀ THAM VỌNG PREVIEW TẬP 27 – Tuệ Lâm Bị Kẻ Lạ Mặt Tống TiềnTÌNH YÊU VÀ THAM VỌNG PREVIEW TẬP 27 – Tuệ Lâm Bị Kẻ Lạ Mặt Tống Tiền
Xin chào quý vị khán giả !
Chào mừng đến với kênh VTV Entertainment, đây là một trong những kênh quảng bá chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và chia sẻ với bạn về các bộ phim đặc sắc đang và sắp phát sóng trên VTV.
Hãy khám phá và đồng hành với VTV cùng VTV Entertainment.
Nhằm thoả mãn nhu cầu giải trí của tất cả mọi người, VTV Entertainment sẽ liên tục cập nhật những chương trình đặc sắc nhất của VTV mỗi ngày.
Kênh đặc biệt mang lại những thông tin nóng hổi nhất, đặc biệt nhất về diễn viên và phim truyền hình Việt Nam.
– Clip preview các tập phim truyền hình đang hot được xuất bản đều đặn hàng tuần.
– Clip phỏng vấn các diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình đang được chiếu trên truyền hình.
– Clip hậu trường không đâu có mang lại cái nhìn khác về công việc của đoàn làm phim.
Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ kênh VTV Entertainment !
Hãy like và subcribe kênh để nhận thông báo từ những video mới nhất về những phim truyền hình hay và đặc sắc đang được phát sóng trên các kênh VTV nhé !

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/tinh-yeu/

26 thoughts on “TÌNH YÊU VÀ THAM VỌNG PREVIEW TẬP 27 – Tuệ Lâm Bị Kẻ Lạ Mặt Tống Tiền

  1. Chào mừng đến với kênh VTV Entertainment, đây là một trong những kênh quảng bá chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và chia sẻ với bạn về các bộ phim đặc sắc đang và sắp phát sóng trên VTV.

    Hãy like và subcribe kênh để nhận thông báo từ những video mới nhất về những phim truyền hình hay và đặc sắc đang được phát sóng trên các kênh VTV nhé !

  2. Sơn yêu linh,nhưng không hiểu linh bằng minh.với minh,chỉ cần nhìn linh đã hiểu được sự thảng thốt trong ánh mắt linh,sự lo sợ khi linh nhìn vào điện thoại thấy cuộc gọi của phong…minh hiểu hết và lặng lẽ theo linh về tận nhà.. Chỉ là để xem linh có an toàn không… Đó là yêu âm thầm nhưng rất mãnh liệt… Dù bản thân phải từ kiềm chế cảm xúc của mình

  3. Lã Thanh Huyền nói mồm nó bị làm sao ý nhỉ, sao ko đc tự nhiên như các diễn viên kia nhỉ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *