Tìm việc làm nhanh nhất trên LinkedIn vào các tập đoàn nước ngoài | #Timvieclam #hieuqua năm 2020Please watch: “Cách học tiếng anh cho người đi làm từ trình độ cơ bản đến đi du học | Yêu #TiengAnh | Ep.1 ”
–~–
Hiện tại mình đang làm tại một công ty đa quốc gia là AMAZON Singapore và biết thêm một mẹo để tìm việc nhanh và hiệu quả nhất, chính là từ người của công ty giới thiệu – làm thế nào để tiếp cận xin việc từ người lạ? Vlog này sẽ chia sẻ với cái bạn đầy đủ thông tin về cách tiếp cận khác để tìm việc làm hiệu quả nhất nhé! đó chính là tìm người giới thiệu việc làm trong công ty ở nước ngoài bạn đang muốn ứng tuyển! Chấp con ông cháu cha luôn (COCA)
Bạn đã bao giờ từng thử cách này chưa nào? Với cách tìm việc nhờ người nội bộ giới thiệu nhiều bạn của mình đã có được những cuộc phỏng vấn rất nhanh! Còn chờ gì nữa hãy tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả để có cơ hội làm việc trong các tập đoàn lớn nha các bạn!

Follow me:
Facebook.com/Stepwithlucas
Instagram: Step With Lucas
#timvieclam #kiemviecnhanh #LinkedIn

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/hoc-tieng-anh/

3 thoughts on “Tìm việc làm nhanh nhất trên LinkedIn vào các tập đoàn nước ngoài | #Timvieclam #hieuqua năm 2020

  1. Thank gorgeous guy, you’re the best. Anyway, I hope you make english subtitle for all your videos. It is quite useful and engage more audiences. <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *