Thoát Khỏi Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm Chỉ Sau 1 Tuần Nhờ Bài Tập Kỳ Diệu NàyBS TDH THU HƯƠNG NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 VỀ YẾU SINH LÝ, QUAN HỆ NHANH RA:
💕Liên Hệ Zalo : –
💕Hotline: 0355.79.6116 hoặc 033.677.6116
💕Website liên hệ với Hương:
💕Nhắn tin facebook:
💕Page Sát thủ phòng the :
💕Group Tâm Sự Adam 69:

Chào mừng bạn đã đến với chương trình Sát Thủ Phòng The được chính thức phát sóng trên Youtube.

Tôi là Thu Hương – Chuyên gia tâm lý tình dục học.

Nhằm chia sẻ tới quý vị khán giả những kiến thức về tình dục học giúp các bạn có cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Tôi đã giúp hơn 10.000 đấng mày râu vực lại cuộc sống hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ. Và chương trình Sát Thủ Phòng The ra đời để chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

► Đăng ký kênh để nhé:

Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.

Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: admin@satthuphongthe.com

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/tinh-yeu/

22 thoughts on “Thoát Khỏi Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm Chỉ Sau 1 Tuần Nhờ Bài Tập Kỳ Diệu Này

  1. Yếu sinh lý do nhịn quá nhiều lần vì vợ không cho quan hệ, nhịn riết rồi quen bây giờ nó cứ lên xuống giống như khi nhịn tập trung cho dương vật xuống vậy. Vợ tôi không thích quan hệ, mỗi lần muốn thì tôi phải hỏi xin giống như con nít xin đồ ăn vậy, xin chục lần được 1 lần, lúc muốn thì thấy ngại xin nên kìm hãm lại. Nhịn vậy lâu rồi nên bây giờ thằng nhỏ lúc nào cũng sẵn sàng để ngủ hết, cứng rồi mềm lại không xuất tinh nhé. Tôi không biết phải làm sao.

  2. Chị cho em hỏi với. e làm tình với bạn gái mà lâu ra có phải e bị bệnh ko ạk . mỗi lần làm nó phải cả tiếng mới xong Có phải e bị bệnh j ko ạk e hỏi mấy a thì nghe bảo người bình thường thì chỉ khoảng 15p thôi chứ lâu quá là bị bệnh e nghe thấy hơi sợ ạk

  3. Mình tập gym cho dương vật được không, có giúp cho dương vật to khỏe và quan hệ lâu hơn không bác sĩ, bác sĩ có cách nào quan hệ lên được một giờ không chỉ mình với.

  4. bạn còn bán sản phẩm nhất nam dương không? mình có kết bạn zalo để hỏi mua thuốc nhưng k thấy bạn hồi âm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *