THIÊN BÌNH✨TÌNH YÊU NĂM 2020Hi beautiful souls 🦋
Xin chào các bạn đến với Honey Tarot,

Đây là trải bài chung theo cung hoàng đạo – cách thức xem các trải bài này là video sẽ phù hợp khi các bạn có cung Mặt trời (cung hoàng đạo theo ngày sinh dương lịch), hoặc Mặt trăng, hoặc Điểm Mọc, hoặc sao Kim, hoặc cung nhà thứ 7 thuộc vị trí này.

Nếu các bạn chưa có bản đồ sao cá nhân, có thể lập Bản đồ sao cá nhân theo đường link dưới đây (giờ sinh – ngày tháng năm sinh tất cả là dương lịch):

Vì đây là trải bài chung cho tất cả các bạn có vị trí cung hoàng đạo đó nên hãy cởi mở khi xem vì có thể sẽ không đúng hết toàn bộ.

Xin hãy lưu ý rằng:

➖vì là trải bài chung mang nhiều nguồn năng lượng nên sẽ không đúng hết với tất cả các bạn – có khi đúng có khi không nên hãy xem với tinh thần cởi mở.

➖các cung được nhắc đến trong trải bài không nhất thiết phải là cung hoàng đạo – đó là năng lượng nổi bật của trải (ví dụ: bạn là Nhân mã nhưg tụ bài đề cập là Thiên bình cũng ko ảnh hưởng gì)

➖ thời gian là tương đối – tất cả các video dù mình ghi Tháng nào đó thì ở thời điểm các bạn bấm vào và tìm kiếm thông điệp vẫn dc tính ở thời điểm đó. Nghĩa là ko có một mốc thời gian xác định nào cả.

🟡 Các bạn nào có nhu cầu book xem riêng (18+) xin hãy liên hệ với mình qua:

🔹Facebook: Honey Tarot

Mình chỉ nhận lịch qua Facebook và sẽ phản hồi bạn khi check đến lượt. Mình rất tôn trọng mọi ng nên ai nhắn trc mình sẽ vẫn theo thứ tự mà check chứ ko check ưu tiên. Mình phản hồi khi mình có khả năng nhận thêm hay lịch trống. Mng lưu ý điểm này giúp mình nhé !
________________________
Hãy theo dõi mình qua Instagram để theo dõi lịch up các video và thông điệp mình chia sẻ thêm về cuộc sống:

Instagram: honeytarot_

(Không nhận book lịch qua insta này)

Contact – for business only:
honeytarot0111@gmail.com

Rất cảm ơn mng đã ghé qua kênh Honey Tarot và mong mng luôn dc truyền đến những nguồn năng lượng tích cực từ mình 🥰

*Tarot cho mục đích giải trí qua tất cả các video này
*Tarot for entertainment only

#honeytarot #thienbinh #12cunghoangdao #tarot

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/tinh-yeu/

28 thoughts on “THIÊN BÌNH✨TÌNH YÊU NĂM 2020

 1. T nghĩ t có cảm tình với cậu ấy, nhưng đúng thật là t muốn dùng lý trí che đậy cái đoạn tình cảm này. T đoán cậu ấy cũng có một chút cảm tình với t, nhưng cậu ấy cứ im lặng, dẫn đến cả hai cùng im lặng. Chẳng biết làm gì. Cả hai trước kia chỉ là bạn xã giao đơn thuần, nhưng đùng cái một hôm cậu ấy không nói chuyện nữa. Thật rối…

 2. Cảm ơn trải bài của chị ❤️ 3 ngày trước kiểu bị trúng tiếng sét hay sao á thấy cái thích luôn giờ cứ nhớ ta quoài mà hong biết ta có nhớ tui hongg 😂 mốt có thể ảnh lại ở chung nhà hoặc kế bên nhà luôn ý mong tình cảm sẽ được tiến triển như trải bài ạ ❤️

 3. Đúng lắm ạ… Crush của em hồi trước thích em nhưng giờ bạn ấy có người yêu rồi em mới nhận ra mình thích bạn ấy. Và đúng là em đã để bạn ấy đợi quá lâu và bạn ấy mất kiên nhẫn ạ. Cảm ơn chị nhiều 😍

 4. mỗi lần thấy video của chị ngân là thích đập bình bịch háo hức lém luôn
  like cho chị ngân nha mn ♡

 5. Cảm ơn honey tarot..chúc honey.. Trẻ, khỏe, đep, trong năm 2020 và có một dịp Tết được nhiều tình cảm và niềm yêu thương từ gia đình và bạn bè thân thiết!

 6. Mình cố tình lơ cậu Nhân Mã đó. Vì đã từng đòi chia tay không lý do. Rồi quay lại muốn cơ hội thứ hai. Mình vẫn phân vân và cũng vừa muốn tiếp tục . Nhưng vẫn muốn đợi 1 time nữa . Vì cậu ấy đã tàn nhẫn khi đã chủ động đòi breakup trong ngày anni mà lại k có lý do

 7. Cảm ơn trải bài của chị 💕 năm mới vui vẻ khoẻ mạnh gặp nhiều may mắn nha chị 💕

 8. mình có mọc TB 🙁 đó là một người bạn tốt, cả 2 đều có cảm giác, nhưng có lẽ mình sẽ không tiến thêm, mình nghĩ người đó cũng hiểu. Thật sự nhiều trở ngại trước mắt hơn là cơ hội.
  Mình cảm thấy cũng có những lựa chọn khác nữa, nhưng mình đang mắc kẹt với nhiều việc khác phải lo ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *