THAILAND VLOG #2 | Ngược dòng thời gian về với cố đô Ayutthaya yên bìnhVideo này sẽ tiếp nối hành trình khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp với nền văn hoá vô cùng đặc sắc.

Mình đã chọn địa điểm hơi xa Bangkok và cũng ít nổi tiếng để tìm thêm điều mới lạ cho chuyến đi này và quả không phụ sự mong đợi của mình. Cung điện mùa hè Bang Pa In và cố đô Ayutthaya rất đẹp và thú vị bởi những câu chuyện đằng sau. Mình có hơi tiếc vì địa điểm tham quan đẹp và ý nghĩa thế này nên được nhiều người biết đến hơn.

Nếu các bạn có hứng thú với địa điểm du lịch này thì có thể tham khảo link bên dưới book được vé tham quan nhé.

Tour đi trong ngày
– KLOOK

– Asia-Discovery

– Nếu thích thử thách bản thân bằng cách tự đi “bụi” thì xem qua blog này nhé. Bạn này hướng dẫn cực chi tiết nhưng lưu ý rằng bài viết này có từ 2017-2018 nên có thể sẽ có chút thay đổi so với hiện tại.

Mình mong các bạn thích video này và đăng ký ủng hộ kênh để cùng mình trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới, văn hoá mới nhé!

♡ DON’T BE STRANGERS ♡
Facebook: Nicole Truong
Instagram: nicole_truongnguyen
BUSINESS Inquiry: nicole.truongnguyen@gmail.com

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/du-lich/

2 thoughts on “THAILAND VLOG #2 | Ngược dòng thời gian về với cố đô Ayutthaya yên bình

  1. Hiện Nicole vẫn đang quay bằng camera DJ Osmo Pocket hay là đổi camera rồi? Tại mình thấy hình ảnh khá đẹp còn mình quay cũng bằng Osmo pocket mà hình ảnh không đẹp bằng. Chắc là do xử lý hậu trường quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *