Phẫu thuật polyp dây thanh quản vẫn bị khản tiếng, anh Quân (SĐT: 0383.666.757) làm gì để khỏi bệnh?Polyp dây thanh quản là một bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người trưởng thành mắc bệnh với tỉ lệ cao hơn nhiều. Bệnh ảnh hưởng đến giọng nói, nếu không điều trị dứt điểm có thể dẫn đến khản tiếng kéo dài. Mổ polyp dây thanh quản là một trong những phương pháp điều trị bệnh hiện nay. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau mổ vẫn bị khản tiếng, và phải làm sao để cải thiện tình trạng này là nỗi băn khoăn lo lắng của không ít người mắc bệnh.
Trường hợp của anh Trương Hữu Quân (sinh năm 1977, trú tại Ấp 4, Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) cũng gặp phải tình trạng tương tự. Tình trạng khản tiếng do bị popyp dây thanh đã khiến cho công việc dạy học của anh Quân gặp rất nhiều khó khăn, suốt 2 năm, anh phải dùng máy trợ giảng khi dạy học, thế nhưng cũng không khá hơn được là bao. Thậy may mắn khi anh Quân được biết đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, chỉ sau 1 đợt sử dụng, giọng nói của anh đã cải thiện hơn rất nhiều, bỏ được máy trợ giảng giúp anh tự tin hơn khi giao tiếp.
Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Trương Hữu Quân về kinh nghiệm khắc phục khản tiếng, mất tiếng trong nội dung video trên đây.
Khán giả có thể liên hệ với anh Quân theo số điện thoại: 0383.666.757
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng bệnh viêm đường hô hấp trên, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#polypdaythanhquan, #cachtrikhantieng, #khantiengkeodai, #chuakhantiengmattieng, #khantieng, #dieutrikhantieng, #mattieng, #tieukhietthanh

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/hoc-tieng-anh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *