Phải làm gì khi nhìn thấy nhệnNếu bạn sợ nhện thì bạn không đơn độc đâu. Trên thực tế, tại Mỹ, cứ 10 người thì có 1 người bị mắc chứng sợ hãi và 40% những nỗi sợ đó có liên quan đến bọ. Nếu trong đó có bạn thì đây là tin xấu – có gần 40.000 loại nhện khác nhau trên thế giới và hầu hết chúng đều có nọc độc.

rất ít trong số những con nhện độc đó có thể tạo ra chất độc đủ để làm ảnh hưởng tới con người, và kể từ khi việc sử dụng chất chống nọc độc trở nên phổ biến vào những năm 1950, về cơ bản, không có ai trở thành nạn nhân của nhọc độc từ nhện cả. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận trước những loài nhện nổi tiếng là có độc với con người. Vậy bạn nên làm gì khi nhìn thấy nhện?

DẤU THỜI GIAN:
Nhện có muốn cắn bạn không? 🕷 1:33
200 loài bọ đang sống trong nhà của bạn ngay lúc này 2:48
Nhỡ bạn nhìn thấy một con nhện trong nhà 😱 4:17
Phải làm gì nếu bị cắn 5:06
Những câu chuyện kỳ lạ 6:07

#nhện #côntrùng #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Chuyện bị nhện cắn không phổ biến như bạn nghĩ đầu, dù có rất nhiều truyền thuyết đô thị trên mạng nhắc đến chúng.
– Và ngay cả khi một con nhện muốn cắn người, chỉ có một vài loài nhện có răng đủ khỏe để đâm thủng da.
– Nhện là một phần quan trọng của hệ sinh thái ngoài trời và trong nhà.
– Trong nhà bạn hiện đang có hàng chục đến 200 loài động vật chân đốt đang trú ngụ, và bạn thậm chí không nhận ra chúng cho tới tận bây giờ.
– Hầu hết những con nhện này thích sống yên tĩnh, vui vẻ, kín đáo ngoài tầm nhìn và tâm trí của con người. Phổ biến nhất là nhện Coweb và nhện hầm rượu.
– Nhện nhà kho thì ít phổ biến hơn, chúng thường viết lời nhắn lên mạng nhện để giúp những chú lợn mà chúng vừa làm quen trong nhà kho giành chiến thắng trong hội chợ làng quê.
– Nhện sẽ xơi bất kỳ thứ gì chúng bắt được, và hầu hết những con bọ mà chúng bắt được đều là loài gây hại hoặc phiền phức.
– Nếu trong một tình huống hiếm hoi nào đó mà bạn bị nhện cắn thì hãy làm như sau. Trước tiên, nếu có thể, đừng vội đập mà hãy bẫy nó. Hãy cách ly con nhện và cho nó vào hộp hoặc túi.
– Như thế, bạn có thể xác định được nó thuộc loài nhện nào và cách điều trị là gì.
– Thường thì một túi đá chườm là đủ, nhưng nếu bạn thấy các triệu chứng như chóng mặt, đổ mồ hôi, co cơ hoặc đau tăng dần, hãy đi khám ngay lập tức.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/hoc-tieng-anh/

35 thoughts on “Phải làm gì khi nhìn thấy nhện

  1. Em sợ nhện lắm chị ơi hu hu sợ púa đi à a nhện nghê púa yêu nghê púa đi à chị đừng puay nữu em không thể bỏ lỡ viđeo này tuy em sợ hu hu 😨😱

  2. Tôi thì không sợ nhện mà tôi rất thích nhện bởi bởi vì trong phim người nhện thì tôi thích bị nhện cắn để làm làm người nhện những điều đó chỉ chỉ có ở trong mơ thôi

  3. Bạn đang cần tìm thuốc muỗi tất nhất hiện nay ?

    https://www.thuocdietcontrung24h.com/tin-tuc/4-loai-thuoc-diet-muoi-tot-nhat-hien-nay.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *