NGÔI SAO TÌNH YÊU TẬP 29 – Nam ca sĩ hoảng hồn trước lời tỏ tình cực bạo của gái mới lớn“Ngôi sao tình yêu” phát sóng lúc 21h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Phát sóng 22h30 trên kênh youtube Sunrise Media Entertainment/ Giải trí
Trong mỗi tập của “Ngôi sao tình yêu”, sẽ có một chàng trai, hoặc một cô gái được nhà sản xuất tạo điều kiện để tiếp cận với 5 đối tượng hẹn hò tiềm năng.
“Ngôi sao tình yêu” đem đến cho người xem một trải nghiệm vô cùng thú vị và lạ lẫm với những cảnh tượng bí hiểm đen xen những giây phút hồi hộp đến thót tim.
Bên cạnh những tình huống hồi hộp, gay cấn, chương trình còn có phần thử thách thể hiện những hình ảnh đời thường trong câu chuyện tình yêu mà các cặp đôi thường gặp phải, cũng như cách thức họ vượt qua thử thách. Tuy nhiên, phần “đau đầu” nhất mà thí sinh phải đối mặt đó là việc lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc ở phần cuối chương trình.
★★★★★★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★★★★★★★
* Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video mới tại :
* Facebook:

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/tinh-yeu/

40 thoughts on “NGÔI SAO TÌNH YÊU TẬP 29 – Nam ca sĩ hoảng hồn trước lời tỏ tình cực bạo của gái mới lớn

  1. H mới xem
    Chúc Bố của nhà Ducky hp với lựa chọn của bố nha Ducky sẽ luôn ủng hộ bố 😍

  2. Bô truong trinh het tien roi phai o mà đi múong con heo nay mâp ù vay troi đúng là con heo NÁY XÂU CÒN HŐN CON HEO NAÝ MOI ĐĒ HAHA

  3. Phải cho phần tiền 30 triệu trở lên mới biết tình quan trọng hơn hay tiền hơn chứ 3 triệu nhằm nhò gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *