Kỹ nghệ nặn DIMSUM, há cảo thượng thừa của anh chủ trẻ tài hoaChào cả nhà, hôm nay Góc Sài Gòn trở lại với tiệm Lộc ký nha, lần này anh Lộc chủ quán sẽ biểu diễn làm bánh cảo cuộn cua và há cảo. Ngoài kỹ nghệ tuyệt đỉnh ở Kungfu mì kéo, Lộc cũng là thợ làm bánh điêu luyện. Anh chủ quán trẻ tuổi này có thểm làm các món điểm tâm cực ngon và hình thức cũng cực kỳ đẹp mắt. Lộc có thể tạo thành hình con sâu hoặc nhiều tạo hình khác khiến khách phải lác mắt.
Mình đảm bảo là kungfu làm bánh, há cảo của Lộc cũng sẽ khiến thực khách thích thú và không thể rời được màn hình nha.
Há cảo là món ăn nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Hoa, thường được dùng làm bữa sáng hoặc các bữa điểm tâm trong ngày. Theo chân người Hoa, há cảo đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và trở thành món ăn quen thuộc của người Việt.
Há cảo bao gồm hai thành phần: vỏ bánh và nhân bánh. Vỏ bánh được làm từ các loại bột như bột năng, bột mì, bột gạo…, phần nhân đa dạng với tôm, thịt, rau củ quả… Há cảo được chế biến theo hai phương pháp nhưng tại tiệm của Lộc thì há cảo sẽ được hấp.
Tại tiệm Lộc ký này, há cảo, bánh cảo cuộn cua sẽ được làm sẵn, khách muốn ăn quán sẽ mang ra hấp và mang nguyên cái khay bánh nóng nổi vừa nhấc ra từ bếp còn khói nghi ngút đến bàn. Khách chỉ việc nêm nếm nước chấm rồi thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi.
Theo mình đánh giá, món há cảo tại Lộc Ký hấp dẫn người ăn bởi hình thức bắt mắt và hương vị thơm ngon tuyệt vời. Chiếc há cảo chín mềm, lớp vỏ bánh dai dai, có độ trong mờ, lấp ló phần nhân tôm thịt nóng hổi, bùi ngậy bên trong, ăn kèm với nước mắm pha ngon hết chỗ nói.
Cả nhà có thể đến lộc ký ngay góc đường Bãi Sậy giao Lò Gốm ở quận 6 để thưởng thức những món ăn này nhé. Hi vọng mọi người sẽ được ngon miệng giống mình.
Follow us on Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS- ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!

——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác qua Số điện thoại: 0865957648 hoặc mail: tranhungdao110@gmail.com

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/hoc-tieng-anh/

31 thoughts on “Kỹ nghệ nặn DIMSUM, há cảo thượng thừa của anh chủ trẻ tài hoa

  1. Chắc phải đến mỗi ngày để ăn và được xem anh ta trổ tài.
    Anh ta là học trò giỏi và cũng là thầy giỏi. Anh ta không dấu nghề.
    Nhìn phong cách, cách anh ta nói về công việc, biết anh ấy rất yêu nghề và rất tự tin. Những đồng nghiệp cũng nể phục về thái độ làm việc của anh ta.

  2. Mì quán làm rat ngon.chủ quan rat kheo tay.2 vo chồng de thuong.nhung cho minh gop ý chủ quán có thê đầu tư thêm nuoc chấm đc ko vi khau đo thay e toàn xài đồ chơ rat dở tu nuoc tuong đêm sa tê loai rẻ nhất. E đả lên giá sản phẩm thi nên xem lại cái nay chút xíu. Chỉ gop ý đe tot hon.

  3. Điểm tâm : Bánh cảo cuộn cua và há cảo xíu mại quán này ngon lắm nha các bạn. Chưa kể món hủ ki cuộn tôm chiên giòn ăn ngon bá chấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *