Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người ViệtBố mẹ Dan chưa quen cách phát âm tiếng Anh của người Việt. Liệu họ có hiểu không?
Thử dùng ELSA:
Nhận khuyến mại:
Hình như có một số bạn nghĩ mục đích chính của video này là để cạnh tranh “không lành mạnh” với các trung tâm kia, để ELSA được nâng cao lên. Ừm . . . cái gì? ELSA là một ứng dụng di động. Các trung tâm kia là . . . trung tâm. ELSA với các trung tâm chả liên quan đến nhau gì hết.
Mua áo phông:

Music:

Các video gốc:

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/hoc-tieng-anh/

37 thoughts on “Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt

 1. Úi trời, người việt mình nói tiếng anh ấy hả? Giống như là mấy người hà tĩnh nghệ an thanh hóa nói cho người miền tây nghe ý mà, cực kỳ khó nghe đấy ko phải giỡn đâu, vừa rồi tôi đi đà lạt du lịch có gặp 1 ông tây, và thế là mình hỏi ổng 1 câu đơn giản kiểu abc là (que a du), và ông tây trả lời lại là cớ nơ đà, tức là canada, trong khi bà cô dạy tiếng anh thì đọc là cá nà đa )) giờ mới hiểu bà cô thực sự chẳng giỏi tiếng anh là mấy mà đi dayh học sinh ))

 2. mình đã theo dõi Dan từ rất lâu, biết những từ mới và cách edit video rất hay, hy vọng ngày nào đó được thấy Dan comback. Love you

 3. Ngu lại còn bảo thủ , không tiếp thu lỗi sai + sửa thì cả đời đéo khá được =))))

 4. haha. xem vợ chồng anh trên tiktok nhiều rồi giờ mới thấy youtube của anh. nghe đoạn đầu video anh nói tiếng anh phát âm theo kiểu người việt nam mà em buồn cười quá

 5. Bản thân mình cũng học tiếng trung nhưng nghe người việt nói tiếng trung mình cũng chả hiểu gì

 6. khi học tiếng anh. thật sự không phải em lười lắm mà là do khi học thì không biết nên xuất phát ở đâu. Mà mỗi lần học thì gặp giáo viên phát âm nghe chán thật nhưng cứ bắt nói trong khi họ phát âm sai. Học nhưng không đúng cách. Vả lại em thường bị khó ở chỗ là có nhiều từ phát âm gần giống nên không đọc đúng được. Ở trường đại học mà giáo viên cứ bảo về học từ vựng rồi học mấy câu nói mà phát âm sai thì làm sao đây.

 7. Thực sự buồn cười với tiếng anh của mấy vị đc test trong clip này. Dù m ko chuyên tiếng anh nhưng nghe đã thấy khó chịu vì cách nói quá sai này

 8. Thầy nói đúng mà… học trong trường 12 năm ra ngoài chưa chắc nói bằng những bạn học ở trung tâm. Nhiều người cứ khoe đi du học này nọ về đi vào trường dạy, ngày trước cứ nghĩ là họ phát âm đúng, đến khi ra trung tâm nghe người nước ngoài nói chuyện thì mới vỡ lẽ ra được..

 9. Cảm ơn Dan rất nhiều vì đã làm video này. Mấy người kia nói sai mà vẻ mặt khi nói thấy căng thẳng quá. Với lại người Việt mình khi phát âm không phân biệt được âm phát ra từ cúa và âm phát ra từ khoang miệng ví dụ như từ "go".

 10. Người anh nói tiếng việt thì mk hiểu nhưng khi ng việt nói tiếng anh thì họ ko hiểu😂

 11. Đây là lí do tại sao tôi đã rèn luyện thêm tiếng anh để khỏi nói giống như vậy

 12. Bao nhiêu năm xem lại vẫn không thấy có vấn đề gì ở cái video này, có chăng là vấn đề ở chính những người đã chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm lại còn thiếu bản lĩnh thôi!

 13. Đáng sợ là phần listening mà thầy cô mở cho học sinh nghe
  Người bản địa có khi còn không hiểu nổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *