hướng dẫn xóa tài khoản xiaomi khi bi quên / instruction to remove xiaomi account when forgotten



✪hướng dẫn xóa tài khoản xiaomi khi bi quên
✪instruction to remove xiaomi account when forgotten
✪Chào mừng các bạn đã tới với kênh Chia sẻ nghiệp dư..@@
✪Đây là kênh chia sẻ về công nghệ thủ thuật trên smart phone…
✪Nhấn đăng ký và thông báo để nhận được video sớm nhất nhé ^^ !
✪ Đăng kí theo dõi ✪;
✪theo dõi mình nhé :
✪ Facebook:
✪ Goup chia sẻ;
✪ Twitter:
✪ Youtube:
✪ Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn vui lòng để lại comment
✪CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !@@
#chiasengiepdu# #xiaomiquentaikhoa#

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/cong-nghe/

36 thoughts on “hướng dẫn xóa tài khoản xiaomi khi bi quên / instruction to remove xiaomi account when forgotten

  1. Lúc tạo account thì mình quên ko đổi vùng thì nó cho là trung quốc nên khi vào account nó chỉ có Sina Weibo chứ ko có Facebook thì phải lm thế nào ah

  2. Anh ơi sao của em không được. Đến bước tắt tìm kiếm thiết bị thì nó bắt đăng nhập mật khẩu mi cũ của máy. Máy của em mi note 4 làm không được

  3. Xiaomi a2 like 4 ram 64 g sao ko có miui vay bạn. Mình nhận đuoc bản cập nhật androi 10 nên nâng cấp luôn cũng không có miui luôn

  4. Anh ơi..máy em làm đến phần tắt định vị..nhưng có 1 máy khác đăng nhập nên không làm được..giờ em phải làm sao..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *