Hướng dẫn nén file và cài đặt mật khẩu cho file nén Winrar ✔️✔️Việc thiêt lập mật mã dành cho các file nén chưa tài liệu quan trọng hiện đang được rất nhiều người sử dụng máy tính dùng nhằm đảm bảm sự riêng tư của họ. Bài hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn thiết lập chế độ bảo mật trong các file và tập tin được nén bởi phần mềm này.
✔️ Chon thư mục mình muốn nén lại nhấn chuột phải kéo xuống dòng Add to Archive là được.
✔️ Sau khi chọn Add to Archive, Một cửa sổ sẽ hiện ra để thiết lập chế độ nén file. Tại cửa sổ này, bạn nhấn điền tên của file nén vào thư mục Archive name hoặc có thể để tên file nén mặc định.
✔️ bạn nhấn vào ô Set password (Đối với các phiên bản Winrar cũ thì các bạn chọn tab Advenced sau đó bạn nhấn vào ô Set password)
✔️ Khi nhấn vào Set Password, một cửa sổ sẽ hiện ra và yêu cầu người dùng điền mật mã bảo vệ cho file nén của mình.
+ Bạn đánh mật mã bảo vệ vào ô trống dưới dòng Enter Password.
+ Sau đó, điền lại mật khẩu vừa đánh ở trên vào ô trống phía dưới dòng Reenter Password for Verification. Nhớ là mật khẩu phải trùng với mật khẩu phía trên.
✔️ Sau khi đã điền mật khẩu xong bạn nhấn nút Ok để quay lại cửa sổ tab Advanced. Sau đó, bạn nhấn OK để hệ thống tự động chuyển sang giai đoạn nén dữ liệu lại.
✔️ Sau khi nén dữ liệu thành công thì file nén của bạn đã được thiết lập chế độ bảo vệ. Mỗi khi bạn mở file nén lên WinRar sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn phải điền mật mã để giải nén file.
✔️Muốn giải nén file thì bạn chỉ việc điền mật mã vào ô trống dưới dòng chữ Enter Password rồi nhấn Ok là được. Quá trình giải nén sẽ thực hiện như bình thường. Còn nếu không đúng thì bạn sẽ không thể giải nén được file.

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/tong-hop/

4 thoughts on “Hướng dẫn nén file và cài đặt mật khẩu cho file nén Winrar ✔️

  1. Bạn có thể hướng dẫn tạo mục hướng dẫn sử dụng khi mở file nén rar lên được không. Mong phản hồi của bạn. cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *