Hướng dẫn cách tạo CV Tiếng Anh online trên Timviec365.vnHướng dẫn cách tạo CV Tiếng Anh online trên Timviec365.vn
#taocvonline, #cvtienganh, #timviec365vn
Như các bạn đã biết CV xin việc là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới kết quả tìm việc của bạn, và hiện nay, không chỉ các tập đoàn đa quốc gia hay các công ty nước ngoài mà những công ty Việt Nam cũng khuyến khích ứng viên gửi CV tiếng Anh. Tuy nhiên, Timviec365.vn nhận thấy đôi khi các bạn chưa biết cách trình bày 1 CV như thế nào cho chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Vì vậy, hôm nay Timviec365.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách viết CV online bằng tiếng anh chuyên nghiệp và thu hút nhà tuyển dụng nhất.
CV viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae trong tiếng Anh, có nghĩa là Sơ yếu lý lịch. Nó là bản mô tả về ứng viên giúp nhà tuyển dụng biết được quá trình làm việc và công tác của ứng viên, cũng như trình độ học vấn, mục tiêu nghề nghiệp và những kỹ năng mà ứng viên đó tích lũy được. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người quá thành thạo photoshop, hay như cũng không quá giỏi về việc lên ý tưởng design cho mẫu CV xin việc tiếng Anh của mình, thì một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng các mẫu CV online.
Hiện nay thì cũng có khá nhiều những website khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng tạo và tải cho mình một mẫu CV tiếng Anh hoàn chỉnh và tương đối đẹp mắt. Thế nhưng liệu bạn đã nắm được cách thức tạo và tải CV tiếng Anh như thế nào để dễ dàng và nhanh chóng nhất chưa, hay như cách trình bày như thế nào để mẫu CV tiếng Anh của mình trở nên thuyết phục và hấp dẫn nhất trong mắt của nhà tuyển dụng.
Nếu như câu trả lời là “Chưa” thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, vì trong video ngày hôm nay, Ngọc Châm sẽ hướng dẫn giúp bạn có cho mình một mẫu CV tiếng anh hoàn hảo nhất trên site của Timviec365.vn thông qua những thao tác đơn giản và dễ dàng nhất.
Thông thường thì 1 bản CV tiếng Anh sẽ bao gồm nội dung của các phần sau: thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kĩ năng cá nhân mà bạn có, giải thưởng và chứng chỉ mà bạn đạt được, và thêm các hoạt động mà bạn tham gia. Bên cạnh đó thì để bản CV tiếng Anh của mình trở nên nổi bật nhất thì bạn cũng có thể chia sẻ thêm về sở thích của mình, hay là những dự án mà bạn đã tham gia nhé.
Bên cạnh việc điền đầy đủ các mục nội dung thông tin theo yêu cầu của bản CV tiếng Anh, thì bạn cũng cần phải lưu ý một số những điểm sau nếu muốn bản CV tiếng Anh của mình trở nên chuyên nghiệp nhất nhé
+ Trình bày nội dung thật ngắn gọn và súc tích
+ Sử dụng động từ dưới dạng Ving.
+ Sử dụng những câu tiếng anh đơn giản.
+ Nói không với việc sử dụng những tính từ có dấu nối.
+ Độ dài của CV
Và như vậy Timviec365.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo 1 CV tiếng anh chuyên nghiệp và ấn tượng rồi. Hy vọng video này sẽ giúp ích cho những bạn sinh viên vừa mới ra trường, chưa có kinh nghiệm viết cv để có thể thu hút được nhà tuyển dụng nhé. Trong video tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết cv bằng tiếng việt sao cho hiệu quả nhé.
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời hay nhất:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/hoc-tieng-anh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *