Điều gì xảy ra khi bạn quên tháo tài khoản gmail và reset máy



1- Quên tháo tài khoản Google và Reset máy thì sau khi reset xong vào lại máy sẽ bắt bạn đăng nhập lại tên tài khoản cũ và pass tài khoản cũ. Nếu máy bạn có nhiều tài khoản thì nó sẽ bắt bạn nhập tài khoản chính / thường là tài khoản đầu tiên mà khi bạn Mới Bắt Đầu sử dụng máy đã đăng nhập vào để down ứng dụng trên CH Play về.

2- Nếu bạn không nhớ được Password tài khoản thì bạn có thể chọn ” Forgot my password” để phục hồi lại password.

3- Nếu không có cách nào phụ hồi lại password bạn hãy tìm cái clip trên youtube có chữ ” tên điện thọa của bạn + By Pass “. Ví dụ , để xóa password của máy Sharp DM01H bạn hãy search lên Youtube từ khóa ” Sharp Dm01H by pass” sẽ ra các clip hướng dẫn bạn vào được máy mà không cần nhớ tài khoản gmail cũ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Google :

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *