Cung Đường Mạo Hiểm ĐỒNG VĂN – ĐÈO GIÓ – VÁCH ĐÁ TRẮNG – MÈO VẠC | by BÀ BÁN PHỞung đường Đồng Văn – Mèo Vạc qua đèo mã Pí Lèng luôn hấp dẫn bởi những dãy núi đồ sộ và bên kia là thung lũng sâu cùng dòng sông Nho Quế ẩn hiện. Nhưng bấy nhiêu đó cũng chưa thỏa chí của những người ưa khám phá cái mới. THế là hôm nay Bà Bán Phở cũng em Sùng Mí Gió và Bôn Chợ Quê bắt chước thiên hạ đi cung đường mới xem sao.
Thật sự thì Bà Bán Phở không ngờ con đường này nnos nguy hiểm như vậy. Đường thì nhỏ khoảng 70cm đến 1 mét mà thôi. Mà Quan trọng là nó cheo leo trên núi cao. Sát bên là vực thẳm đá toàn đá. Nhưng …lỡ dại rồi thì chỉ biết cười mà thôi. Bôn CHợ Quê sợ quá phải dừng rít điếu thuốc lấy lại bình tĩnh. Em Gió người Hmong sinh ra ở Cao Nguyên Đá này mà vẫn còn run. THôi thì đành vừa đi vừa cười và âm thầm cầu nguyện bình an vậy!
Từ cung đường này nhìn xuống thẳm sâu là con đường hạnh Phúc. Vậy thì tính ra cung đường Mã Pí Lèng quen thuộc chả là gì so với cung đường này. Vậy mà sao lại lắm người sợ thế k bieest! hihi… Đố những ai sợ độ cao mà dám đi cung đường này!!!!
Đây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được khám phá bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phở – Phở Hai Thiền
Hãy subscribe kênh này qua link
để Đi và Ăn cùng Bà Bán Phở các bạn nhé!
Xin trân trọng cám ơn!
=============================================
Sub Free:
Hashtag: #mapileng #caonguyedadongvan #meovac #babanpho #phohaithien #dulichhagiang #dulichtaybac #dulichvungcao #phongon
Email: babanpho@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Blog:
Website:

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/du-lich/

22 thoughts on “Cung Đường Mạo Hiểm ĐỒNG VĂN – ĐÈO GIÓ – VÁCH ĐÁ TRẮNG – MÈO VẠC | by BÀ BÁN PHỞ

  1. Mình chạy xe hơi đến rồi , ngay Mèo vạc có cửa hàng Thế giới di động ! Bà bán phở thử đi Quốc lộ 4c từ Mèo vạc về Cao Bằng – Bắc cạn – Thái nguyên về Hà nội xem sao ?

  2. Đep !!! Tuyêt đep ! Nhât là cảnh bất đâu *có đi. Nhiêu moi biêt đât nuớc viêt Nam ta nhiêu noi có cảnh đep đep vô cùng !!!!! Cảm ơn bbp nha con người thịch piêu du !!!

  3. Ta đã soi kiếp cho con và ta đã thấy trong tiền kiếp,có 1 kiếp con từng là 1 cô gái H mông hồn nhiên sinh ra trên Mã Pì Lèng vùng cao nguyên ấy đó BBP.Vì vậy mà có đi đâu nữa rồi con cũng bị quyến luyến hoài bởi nơi này đó(Thánh Phán Chơi thôi à,hi hi.Nhưng… biết đâu…hi hi)Thanks BBP.🤗👍👏👏👏😀

  4. Con đường lên đèo quá nhỏ hẹp, lại phải quẹo nhiều cua cùi chỏ hết sức nguy hiểm, chỉ sơ sẩy 1 chút là rớt xuống hố sâu… Vậy mà Bà bán phở dám đi qua thật là can đảm. Xin ngợi khen và cảm phục!

  5. Anh sẽ đưa em đi đến cuối cuộc đời này Nguyên ơi nhưng anh nghèo quá làm sao đây?Biết nói sao cho em hiểu nè…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *