Bọ Cạp 🌠 Tình Yêu Tháng 6 | Honey TarotHi beautiful souls 🦋
Xin chào các bạn đến với Honey Tarot,

Đây là trải bài chung theo cung hoàng đạo – cách thức xem các trải bài này là video sẽ phù hợp khi các bạn có cung Mặt trời (cung hoàng đạo theo ngày sinh dương lịch), hoặc Mặt trăng, hoặc Điểm Mọc, hoặc sao Kim, hoặc cung nhà thứ 7 thuộc vị trí này.

Nếu các bạn chưa có bản đồ sao cá nhân, có thể lập Bản đồ sao cá nhân theo đường link dưới đây (giờ sinh – ngày tháng năm sinh tất cả là dương lịch):

Vì đây là trải bài chung cho tất cả các bạn có vị trí cung hoàng đạo đó nên hãy cởi mở khi xem vì có thể sẽ không đúng hết toàn bộ.

Xin hãy lưu ý rằng:

➖vì là trải bài chung mang nhiều nguồn năng lượng nên sẽ không đúng hết với tất cả các bạn – có khi đúng có khi không nên hãy xem với tinh thần cởi mở.

➖các cung được nhắc đến trong trải bài không nhất thiết phải là cung hoàng đạo – đó là năng lượng nổi bật của trải (ví dụ: bạn là Nhân mã nhưg tụ bài đề cập là Thiên bình cũng ko ảnh hưởng gì)

➖ thời gian là tương đối – tất cả các video dù mình ghi Tháng nào đó thì ở thời điểm các bạn bấm vào và tìm kiếm thông điệp vẫn dc tính ở thời điểm đó. Nghĩa là ko có một mốc thời gian xác định nào cả.

🟡 Các bạn nào có nhu cầu book xem riêng (18+) xin hãy liên hệ với mình qua:

🔹Facebook: Honey Tarot

Mình chỉ nhận lịch qua Facebook và sẽ phản hồi bạn khi check đến lượt. Mình rất tôn trọng mọi ng nên ai nhắn trc mình sẽ vẫn theo thứ tự mà check chứ ko check ưu tiên. Mình phản hồi khi mình có khả năng nhận thêm hay lịch trống. Mng lưu ý điểm này giúp mình nhé !
________________________
Hãy theo dõi mình qua Instagram để theo dõi lịch up các video và thông điệp mình chia sẻ thêm về cuộc sống:

Instagram: honeytarot_

(Không nhận book lịch qua insta này)

Contact – for business only:
honeytarot0111@gmail.com

Rất cảm ơn mng đã ghé qua kênh Honey Tarot và mong mng luôn dc truyền đến những nguồn năng lượng tích cực từ mình 🥰

*Tarot cho mục đích giải trí qua tất cả các video này
*Tarot for entertainment only

#honeytarot #bocap #12cunghoangdao #tarot

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/tinh-yeu/

41 thoughts on “Bọ Cạp 🌠 Tình Yêu Tháng 6 | Honey Tarot

 1. Đúng chị ơi khoảng cách địa lý. Im lặng không nói với nhau lời nào. Toang e ko biết có nên làm theo tarot hay không

 2. Mọi người ơi cho em hỏi vị trí sao Kim mà chị Honey nói có phải là Kim Tinh trong lá số không ạ?

 3. Chị Honey ơi! Em có tạo lá số rồi, nhưng em vẫn chưa biết cung nhà là nằm ở đâu ạ? Em thấy có 2 chỗ cung nhà mà em ko biết cái nào mới đúng. Em mong chị rely em ạ! Em cảm ơn chị ❤️

 4. Chị nói đúng mọi thứ về tình trạng hiện tại của em luôn í :((
  Mong là tháng này mọi điều sẽ tốt đẹp <3 cảm ơn chị

 5. bài rút ra đẹp ghê nhưng thực sự thì crush của em có người yêu rồi :(( em nghĩ em nên im im rồi tự hết thích thì tốt hơn hic

 6. Cảm ơn thông điệp của bạn rất nhiều. Đúng là k bên nào chịu mở lời trước. Hiiii đang suy nghĩ k biết có nên chủ động k

 7. e là cung bọ cạp và chị đã nói những gì đang xảy ra với e . cảm ơn thông điệp của chị nhìu ạh 💖

 8. Chính xác lắm bạn, mình và ng ấy ở xa nhau, và mình cách đây 1 tuần mình đã bày tỏ rằng mình thích bạn ấy, nhưng bạn ấy ko từ chối và cũng ko nói gì nhiều về mối quan hệ này, và mình muốn từ bỏ tình cảm với ng này . 🙂 cám ơn bạn.

 9. Sau 3 tháng, thì ổng bảo là “I really miss hangout with you” và rủ đi xem phim
  🤔🤔🤔🤔

 10. Tụi em vừa mới kết thúc và y như chị nói tuy gần nhưng rất xa… và tương lai k biết họ có lên tiếng k? Và em đã chọn cách dừng lại

 11. Cảm ơn chị rất nhiều 💕 Em đã chờ đợi họ rất lâu và đã đau khổ rất nhiều, nhờ các trải bài của chị em đã có thể tự healing và vượt qua. Giờ em cảm thấy rất tự tin và thoải mái, muốn tập trung nhiều hơn và bản thân mình và chưa bao giờ em cảm thấy yêu bản thân mình nhiều như z. Cảm ơn chị Honey nhiều ❤️ Chúc chị luôn thành công ✨✨✨

 12. Nó giống Thiên Bình chị ạ 😂 Em có cung mọc TB, vừa coi xong và thấy 2 cung là đảo chiều cho nhau kkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *