Anh của Thôn nữ cà tím nướng mỡ hành phụ vợ với đôi tay run run vì bệnh tậtAnh của Thôn nữ cà tím nướng mỡ hành phụ vợ với đôi tay run run vì bệnh tật.

►Đăng ký kênh: ►Facebook:

Mình là Thảo. Thích du lịch và ăn uống, ẩm thực. Đây là kênh youtube của mình, đi đến những nơi mới, những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại với tất cả mọi người.
—————————————-­—————–
Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này. Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
——————————————
© Bản quyền thuộc về Ngọc Thảo TV
© Copyright by Ngọc Thảo TV ☞ Do not Reup

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/hoc-tieng-anh/

30 thoughts on “Anh của Thôn nữ cà tím nướng mỡ hành phụ vợ với đôi tay run run vì bệnh tật

 1. Nói thật , riêng em thấy vợ ck nga rất thích hợp để giúp đỡ hơn là Duyên .. quá khổ và rất thương con . Đôi tay đàn ông chỉ phụ giúp vợ được ít cũng thấy thương . Lúc nào ck Nga cũng rất là thương Nga . Nga tần tịu giản dị và yêu đời quá .

 2. Song ma biet lam dieu tot troi se kg phu hai vo chong dau thuong yeu nhau la hanh phuc cho con cai noi theo sao nay lam nhieu dieu tot cho xa hoi

 3. vợ chồng em nga hãy cố gắng lên em nhé. trời không phụ lòng người chịu thương chịu khó đâu. chúc vợ chồng em hạnh phúc.

 4. Nhin chong cua Nga thay toi nghiep qua ! Co len em nhe, em rat co phuoc khi co đuoc nguoi vơ Nga đam đang phuc hau !

 5. Mọi nguoi oi giúp nga đi đừng quay con quỷ duyên nua vừa điệu vua chảnh k đẹp bao nhieu ma điệu

 6. Cô Nga dể thương, nhưng ko sạch sẻ và gọn gàng như cô Duyên. Nói với Nga son, khăn giặc sạch sẻ để người mua sẻ chấp nhận hơn.

 7. Hai vợ chồng nên tới trước nhà hàng hải sản bán đi em, cơ hội chỉ đến một lần thôi em à.Hơn nữa anh chủ sẽ giúp cho ngồi nữa.
  Còn cánh tay của em cũng nên hoạt động nhẹ mỗi ngày chứ không sẽ bị liệt luôn á em.
  Cố gắng lên em.

 8. Minh nghĩ nên cân nhắc qua q1 tại vì món nay là món ăn bình dân mà sang q1 bán có ai mua kg . Minh nghi nên suy nghĩ kỉ.con a vũ ở q1 kêu 2 bn lai bán minh xin noi luon những người kinh danh kg ai cho không bạn bất kỳ cái gì. Đừng nghe những lời ngon ngọt của người ta.minh kg noi ra thì tất cả mọi người cũng hiểu là tại sao a chủ quan nha hàng lai kêu qua bán trước quán của a ta.

 9. youtuer ngày nay chỉ đăng cũng kiếm like thôi! Còn nhiều mảnh đời khốn khổ hơn nhiều sao ko giúp đi! rảnh quá hả

 10. Em trai tay yếu nếu để đỡ trái cà lên mâm rồi lột cho đỡ phải gồng nhiều… nhìn thấy xót xa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *