Ai là người đầu tiên khám phá ra Châu Mỹ? | Khám phá thế giới (Thuyết Minh)Ai là người Châu Mỹ đầu tiên? Trong một thời gian dài chúng ta nghĩ đã có câu trả lời. Nhưng người đầu tiên đến lãnh thổ này là những người thợ săn đến từu Siberia. Những người đi qua chiếc cầu lục địa vào cuối kỉ băng hà cuối cùng, Nhưng bây giờ những nhà khoa học dùng phương pháp điều ra để tìm hiểu đời sống thời tiền sử. Họ đã hé lộ một câu chuyện mới về người Châu Mỹ đầu tiên thật sự là ai. Có thể chúng ta sẽ cần nhiều thời gian để viết lại chương sử thi đầu tiên của Châu Mỹ.

========================================================================================================
Like me on Facebook :
Plus me on G+ :

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/du-lich/

12 thoughts on “Ai là người đầu tiên khám phá ra Châu Mỹ? | Khám phá thế giới (Thuyết Minh)

  1. Tại sao sống ở chỗ đất đấy cả con người va động vật đều to hơn các vùng khác nhỉ.

  2. tóm lại người châu mỹ là người châu mỹ còn những lập luận trên chỉ là đoán mò

  3. Không phải là ai hay một cá nhân nào là người đến Châu Mỹ đầu tiên mà là một nhóm người cả đàn ông và đàn bà. Việc vượt qua đại dương trong hàng tháng trời đối với phụ nữ dường như là điều ko thể. Bởi vậy nói những người đầu tiên đến Châu Mỹ bằng cách vượt qua đại dương là điều ko khả thi.

  4. Tôi thấy người Châu Mỹ bản địa một phần giống người Nga, một phần giống người Mông Cổ, phần nữa chắc giống người các vùng polynesia. Suy cho cùng có lẽ họ đến từ Đông Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *