10 NĂM VỀ TRƯỚC GAME GÌ ĐÃ LÀM MƯA LÀM GIÓ – MAGI GAMING – MAGI TV#MagiTv #zingspeed #magigaming #magireview #review #giớithiệu
Xin chào mọi người mình là Magi, hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người một thông tin có lẻ khá nhiều người biết rồi là zingspeed đã có thể chơi trên điện thoại qua, mình làm video này chia sẻ cho những bạn chưa biết còn nếu bạn nào biết rồi có thể bỏ qua hoặc xem hết ủng hộ mình, mình cảm ơn.
Mình quay hơi lắc vì cái chương trình mình cài quay không tốt lắm nên mình sẽ cài sau, có ai đã tải game zingspeed mobile về chơi chưa cùng đua với mình nhé, 10 năm thời thơ ấu video sau mình sẽ đi sâu hơn hôm nay là giới thiệu lại sự tồn tại của zingspeed tuy trên máy không thể chơi zingspeed nữa nhưng có thể chơi trên điện thoại.(Bạn nào có app quay nào tốt comment phía dưới giúp mình để mình quay tốt hơn cho các bạn khác xem nha.)
Các video khác của Magi:

Nguồn: https://anniesnannies-seattle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://anniesnannies-seattle.com/game/

3 thoughts on “10 NĂM VỀ TRƯỚC GAME GÌ ĐÃ LÀM MƯA LÀM GIÓ – MAGI GAMING – MAGI TV

 1. Nếu mọi người thấy video bổ ích đừng quên nhấn nút Subscribe (đăng ký) và quả chuông & Like (thích) ủng hộ mình để có động lực ra thêm video mới. Chân thành cảm ơn mọi người đã xem video chúc mọi người & người nhà thành công trong cuộc sống.

 2. Các video khác của Magi:

  https://youtu.be/J50FgcVxlpw

  https://youtu.be/Q4YW8rWXZeo

  https://youtu.be/hDqFUNpp9K4

  https://youtu.be/wkAJ2ROPyXo

  https://youtu.be/hYRi_2zQlVI

  https://youtu.be/apLb93dc7zc

  https://youtu.be/h2N9C71hLdo

  https://youtu.be/qg4hFeVtgj0
  https://youtu.be/kAanq005-6U

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *